Bạn đã bao giờ nghe đến câu “ăn gì cho ngon” và “ăn gì cho lạ” chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, độc đáo và mang đậm hương vị truyền thống, thì thịt trâu gác bếp chính là lựa chọn hoàn hảo.
Gác Bếp: Nghệ Thuật Bảo Quản Thịt Trâu
Nghệ thuật gác bếp là một phương pháp bảo quản thịt truyền thống của người dân vùng cao Việt Nam. Thịt trâu được lựa chọn kỹ càng, sau đó được tẩm ướp gia vị theo công thức riêng, rồi treo lên gác bếp bằng những thanh tre. Khói bếp từ củi cháy âm ỉ tỏa ra, bao phủ lên miếng thịt, tạo nên lớp màng khói bảo vệ và hương vị đặc trưng.
(https://playzone.edu.vn/huong-dan-cúng-ong-tao-don-gian/) để khám phá thêm những bí mật ẩm thực thú vị!